Ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield của Mitsubishi là gì ?

 

Dynamic Shield là gì đó là câu hỏi mà nhiều khách hàng tìm hiểu về các dòng xe có tính năng “Dynamic Shield” của Mitsubishi đang thắc mắc, bây giờ mới các bạn hãy cùng Mitsubishi Đông Nam Bộ tìm hiểu về nó nhé.

Trong thời kỳ hiện nay, riêng thế mạnh về nền tảng công nghệ là không đủ để Mitsubishi khẳng định được vị thế của mình. Vì thế, Mitsubishi đã đầu tư, nghiên cứu tìm ra một ngôn ngữ thiết kế đậm “chất Mitsubishi – Mitsubishi-ness”. Và đó là bước ra đời của ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn mới của hãng “Dynamic Shield”.

Dynamic Shield là bước chuyển mình mang tính lịch sử của Mitsubishi Motors. Phong cách này đã thể hiện đầy đủ bản sắc cùng triết lý “thiết kế tương lai” của hãng: “Form follows function” – vẻ đẹp gắn liền công năng. Dynamic Shield không chỉ đem đến ấn tượng về vẻ đẹp bên ngoài mà còn mạnh mẽ về công năng cùng những cải tiến vượt bậc, đáp ứng nhu cầu và sự tin cậy của khách hàng.

Những đặc trưng của Dynamic Shield:

Khả năng bảo vệ hoàn hảo

Lấy cảm hứng từ mẫu SUV huyền thoại của hãng – Mitsubishi Pajero, Dynamic Shield mang cấu trúc đảm bảo an toàn tối ưu cho cả người trong lẫn ngoài xe.

  • Liên kết giữa mặt trước với khung xe giúp hấp thu xung lực, giảm thiểu tác động va chạm
  • Cách bố trí đèn pha và đèn LED thông minh giúp người lái xe không bị lóa sáng đồng thời giúp xe đi ngược chiều dễ dàng nhận thấy Mitsubishi, tránh xảy ra tai nạn đáng tiếc.
  • Lắp đặt hàng loạt thiết bị an toàn tiên tiến, hiện đại: hệ thống cảnh báo điểm mù, hệ thống UMS chống tăng tốc đột ngột ngoài ý muốn, hệ thống FCM phanh tự động khẩn cấp, camera toàn cảnh Multi-around Monitor,…

Tính năng vận hành cao

Lấy cảm hứng từ Lancer Evolution – mẫu sedan thể thao có hiệu suất cao, khả năng tăng tốc bốc. Lưới tảng nhiệt đặc trưng cùng tông màu đen mạnh mẽ càng thể hiện rõ tính năng vận hành vượt trội.

Vẻ đẹp gắn liền công năng

Triết lý ” vẻ đẹp gắn liền công năng” là nguồn cảm hứng cho Dynamic Shield. Vẻ đẹp năng động, phong thái hiện đại cùng tính năng đặc trưng của hãng như khả năng vận hành mạnh mẽ, uy lực bền bỉ, đậm tính thể thao và an toàn,…Tất cả đã tạo nên sự thành công của ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield.

Theo đó, những tân binh chiến lược mới của hãng đã được giới thiệu tại Việt Nam. Cụ thể, tháng 7/2016, Outlander – một đại diện cho ngôn ngữ thiết kế mới Dynamic Shield đã được ra mắt.

Mitsubishi Outlander 2018

Từ đó, có thể thấy rõ những chuyển biến tích cực của dòng xe Mitsubishi trên thị trường Việt Nam. Một số cột mốc đáng chú ý như:

  • Tháng 10/2016, hãng đạt kỷ lục bán hàng cao nhất trong lịch sử: 4.604 xe du lịch.
  • Tháng 12/2016, giới thiệu Triton MIVEC
  • Tháng 1/2017, ra mắt  All New Pajero Sport – dòng xe đã quá nổi tiếng của Mitsubishi, áp dụng Dynamic Shield.
  • Tháng 1/2018, xuất xưởng mẫu Outlander lần đầu tiên được lắp ráp tại Việt Nam.
  • Tháng 2/2018, đạt kỉ lục bán hàng cao nhất trong lịch sử 1,179 xe/tháng.

Qua đó, có thể thấy rõ vị thế của Mitsubishi ngày càng được nâng cao trên thị trường Việt Nam. Hãng đã ngày càng thành công hơn lấy được niềm tin cũng như sự thu hút khách hàng.

Liên hệ dịch vụ khách hàng và tư vấn mua xe Mitsubishi tại Mitsubishi Đông Nam Bộ, gọi 0949 102 650

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0354125184